ทางเข้า Sbobet สุดยอดนักมวยยอดเยี่ยมตลอดกาลของโลก

มวยเป็นกีฬายอดฮิตของโลกและเป็นที่นิยมไปทั่วโลก เชื่อว่าจะไม่มีวันที่จะสูญหายไปจากโลกนี้อย่างแน่นอน  เพราะตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าความนิยมในกีฬาประเภทนี้ไม่ลดลงเลยแม้แต่น้อย ผู้คนต่างให้ความสนใจกับกีฬาประเภทนี้อย่างล้นหลามทุกมุมโลก และถ้าเป็นเรื่องพนันมวยออนไลน์ให้นึกถึงเรา ทางเข้า Sbobet ครบเครื่องเรื่องพนันกีฬาออนไลน์ทุกประเภท นักมวยในอดีตที่มีฝีมือที่ยอดเยี่ยม ลีลาเทคนิคแพรวพราว หมัดหนัก สายตาดี ช่วงชกสวยงาม ขึ้นชกครั้งใดจะต้องทำเอาแฟนมวยทั่วทั้งโลกหายใจไม่ทันกันเลยทีเดียว วันนี้ ทางเข้า Sbobet เว็บพนันมวยออนไลน์จะพาไปดูกันว่าพวกเขาเหล่านั้นเป็นใครกันบ้าง

1. เฮนรี่ อาร์มสตรอง เป็นยอดนักมวยคนเดียวที่ได้แชมป์โลก 3 รุ่น ในเวลาเดียวกัน ระหว่างปี 1937-1939 ได้แชมป์รุ่นเฟเธอร์เวต ไลต์เวต และเวลเตอร์เวต

2. โจ หลุยส์ ฮีโร่ขวัญใจของคนอเมริกันรายนี้ชกชนะแม็กซ์ ชเมลิ่ง นักมวยชาวเยอรมนี ในปี 1938 และชเมลิ่งต้องนอนซมรักษาพิษหมัดของหลุยส์ที่โรงพยาบาลนานไปถึง 3 สัปดาห์ กันเลยทีเดียว

3. วิลลี่ เพ็บ เป็นนักมวยที่ได้ตำแหน่งแชมป์รุ่นเฟเธอร์เวตในปี 1942 ซึ่งคู่ต่อสู้ของเขาในครั้งนั้นคือแจ๊กกี้ เกรฟส์ และสามารถเอาชนะได้ภายในยกที่ 3 ถือว่าเป็นยอดนักมวยรุ่นรุ่นเฟเธอร์เวตในยุคนั้น

4. มู ฮัมหมัด อาลี ชนะซอนนี่ ลิสตัน และเป็นสุดยอดของนักมวยรุ่นเฮฟวี่เวตตลอดกาลค้ากำปั้นมวยโลก 21 ปี เป็นสิ่งที่ช็อควงการมวยโลกมากๆในขณะนั้น และเขาก็ยังมีชื่อเสียงมากอย่างโด่งดังมาจนถึงปัจจุบัน ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าแฟนมวยทั่วโลกจะไม่มีใครที่ไม่รู้จัก อาลี

5. ซูการ์ เรย์ โรบินสัน โรบินสันครองแชมป์โลกรุ่นเวลเตอร์เวตตั้งแต่ปี 1946-1951 และได้แชมป์รุ่นมิดเดิลเวต 5 ครั้ง ระหว่างปี 1951-1960 จัดว่าเป็นนักมวยที่มีฝีมือระดับพระกาฬยากที่จะหาใครเทียบเทียมได้

นักมวยที่ได้กล่าวถึงข้างต้นนี้  หลายคนอาจจะไม่รู้จักทั้งหมด ทางเข้า Sbobet เว็บพนันออนไลน์ ขอแนะนำว่าควรลองหาดูวิดีโอเก่าๆในเกมการชกของแต่ละคน  แล้วคุณจะไม่เชื่อในสายตาตัวเองว่าพวกเขาเหล่านี้เป็นนักมวยที่สุดยอดจริงๆ